Cielo ตอบทุกโจทย์การปกป้อง ขึ้นแท่นครีมกันแดดดีที่สุด!
     ครีมกันแดด เป็นหนึ่งใน Must Have Items ! ที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวัน เพราะต่อให้บำรุงผิวดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่ใช้ครีมกันแดดทาหน้าก็คือจบนะจ๊ะ ! แม้ในวันที่เราไม่ได้เผชิญแสงแดด รังสี UVA และ UVB ก็สามารถทะลุผ่านกระจกและเมฆมาทำร้ายผิวเราได้ ก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ นี่ยังไม่รวม แสงสีฟ้า (Blue Light) จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ อีกด้วย ดังนั้น หากต้องเลือกครีมกันแดดที่ตอบโจทย์การปกป้องผิวหน้าได้แบบครอบคลุม ต้องยกให้ Cielo Blue Light Sunscreen SPF 50 PA +++ (เซียโล่ บลู ไลท์ ซันสกีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ บวกบวกบวก) ขึ้นแท่นครีมกันแดดดีที่สุด ใน พ.ศ. นี้ !
ช่องทางการสั่งซื้อ

*ป้องกันแสงแดดครบทั้งรังสี UVA และ UVB
ครีมกันแดด Cielo มีค่า SPF ที่ปกป้องผิวเราจากรังสี UVB ได้ถึง 50 เท่า มาพร้อม PA+++ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูง จึงทำให้สามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวผิวคล้ำดำเสีย และรอยเหี่ยวย่น บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำได้เลย รวมทั้งยังเป็นการช่วยปกป้องผิวจากสาเหตุของการเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย

*บล็อกเรียบภัยเงียบ Blue Light (แสงสีฟ้า)
ครีมกันแดด Cielo ไม่เพียงแค่กันแดด แต่ยังปกป้องผิวจากแสง Blue Light หรือ แสงสีฟ้า จากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ , ทีวี รวมถึงแสงไฟในบ้าน ซึ่งแสงสีฟ้านี้น่ากลัวไม่แพ้ UVA และ UVB แถมยังใกล้ตัวกว่ามากอีกด้วย เรียกว่าเป็นภัยเงียบ ที่เป็นศัตรูตัวฉกาจกับผิวหน้าของเราก็ว่าได้
*ปกป้องผิวจากมลภาวะ และ PM2.5
PM 2.5 ฝุ่นเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตา แต่บอกเลยว่าร้ายกาจสุด ๆ นอกจากจะส่งผลกระทบกับระบบทางเดินหายใจแล้ว ยังทำให้ สาว ๆ หลายคนหน้าพังไปตาม ๆ กัน งานนี้ใครได้ลองทาครีมกันแดด Cielo แล้ว ต่างเทใจให้คะแนน เพราะมีคุณสมบัติในการปกป้องมลภาวะและฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องใช้กันแดด Cielo

Blue Light
Protection
ปกป้องผิวจาก
แสงหน้าจอมือถือ
SPF 50 UVA/
UVB PA+++
ปกป้องผิวจาก
แสงหน้าจอมือถือ
Anti-Pollution
ปกป้องผิวจากมลภาวะ
ในชีวิตประจำวัน
Oil Control &
Water Resistant
ควบคุมความมัน
กันน้ำ กันเหงื่อ
Tone Up
ปรับสีผิวกระจ่างใส
เรียบเนียน
Dermatologically
Tested
ผ่านการทดสอบ
ด้านการระคายเคือง
จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
     ครีมกันแดด Cielo มีเนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี แม้จะออกกำลังกาย เล่นกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ไม่เป็นคราบไหลเยิ้ม และไม่อุดตันรูขุมขน เรียกว่าสวยไม่มีสะดุด และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคนิวนอร์มอลสุด ๆ เพราะไม่เลอะติดแมสก์ให้ปวดหัว พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใส อัพผิวให้ไบรท์ขึ้นหนึ่งระดับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังสามารถเข้ากับทุกสีผิว โดยไม่ทำให้หน้าวอกหรือลอยจนเสียความมั่นใจ และยังปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ไม่ว่าผิวจะแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ใช้ได้
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop