เช็คกันหน่อย? ครีมกันแดด Cielo เหมาะกับใคร
     ครีมกันแดด หนึ่งในไอเท็มจำเป็นและขาดไม่ได้ ที่จะช่วยปกป้องผิวของเรา ไม่ให้คล้ำเสีย แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยก่อนวัย แต่ไลฟ์สไตล์ และสภาพผิวของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อครีมกันแดด มาเช็คกันหน่อยว่า ครีมกันแดดที่มาแรงสุด ๆ อย่าง Cielo Blue Light Sunscreen SPF50 PA+++ เหมาะกับใครบ้าง
สายลุย สายแอดเวนเจอร์

หากคุณเป็นคนที่รักการเดินทาง และชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ชอบทำกิจกรรมเอาต์ดอร์สนุก ๆ ไม่ว่าจะ ปีนเขา ปั่นจักรยาน วิ่งมาราธอน ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ หรือ ออกไปเดินทางท่องเที่ยวเริงร่าท้าแดดริมทะเล ซึ่งต้องเผชิญกับอุณหภูมิความร้อน ฝุ่นละออง และมลภาวะ คราบเหงื่อไคล รวมอันตรายจากรังสี UV ที่ส่งผลต่อผิวโดยตรง หากคุณเป็นคนที่รักการเดินทาง และชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ขอแนะนำให้พกครีมกันแดด Cielo ติดกระเป๋าไว้เลย เพราะเป็นครีมกันแดดที่สามารถปกป้องได้ทั้ง รังสี UVA และ UVB และมีค่า SPF 50+++ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะจะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดรอยแดง ผิวแสบ ผิวไหม้ และโรคผิวหนังที่อาจจะเกิดขึ้นจากแสงแดดได้ ทำให้มั่นใจในทุกกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ ว่าผิวจะยังคงสตรองและสุขภาพดี
สายทำคอนเทนต์ ถ่ายรูปลงโซเชียลฯ

เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตของหนุ่มสาวยุคนี้ ที่หลายคนชอบไปเช็คอินคาเฟ่ ทำคอนเทนต์ ถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียล ฯ แต่พอก้าวเท้าออกจากบ้านปุ๊บ ก็เจออากาศร้อน แดดแรงเปรี้ยง เหงื่อไหลท่วมหน้า เหล่าเครื่องสำอางสารพัดอย่างที่ประโคมไว้ก็พร้อมใจกันรวมตัวไหลเยิ้ม เป็นคราบ หรือหลุดลอกแทบไม่มีเหลือ ถ้าไม่อยากหน้าไม่ดรอประหว่างวัน สายนี้ เหมาะกับครีมกันแดด Cielo ที่ควบคุมความมันระหว่างวันได้ พร้อมทั้งกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบไหลเยิ้ม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นโทนอัพ (Tone up) ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แบบที่เข้ากับสีผิวของเราจริงๆ ไม่มีโป๊ะ สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้สบาย ๆ ทาเสร็จปุ๊ป ก็แต่งหน้าต่อได้เลย ยิ่งใครที่ชื่นชอบเทรนด์แต่งหน้าสไตล์ ที่เน้นงานผิว สวยใส ดูแพง แบบธรรมชาติ ขอบอกว่าตอบโจทย์สุด ๆ คราวนี้จะถ่ายรูปกี่คอนเทนต์ หน้าก็ไม่ดรอป !
ช่องทางการสั่งซื้อ
สายเวิร์ค ฟอร์ม โฮม และหนุ่มสาวออฟฟิศ

อย่าชะล่าใจว่าอยู่ในที่ร่ม เปิดแอร์เย็นฉ่ำ แล้วผิวจะปลอดภัยจากแสงแดด แต่ให้คิดเสมอว่ารังสียูวีนั้นไม่เกี่ยวกับอากาศร้อนหรือเย็น และไม่เกี่ยวกับฤดูกาล เพราะรังสียูวีอยู่รอบตัวเรา แม้บางวันจะมีเมฆมาก แต่รังสียูวีก็ยังทะลุผ่านเข้ามาทำร้ายผิวเราได้อยู่ดี และยังมีแสงสีฟ้า (Blue Light) จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ภัยเงียบที่คอยทำร้ายผิวหน้าของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศอีกด้วยนะ จึงอยากแนะนำครีมกันแดด Cielo ที่มีสารสกัดหลักจาก Olive จากเกาะซิซิรี ประเทศอิตาลี ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดดและดูดซับแสงสีฟ้า ที่เกิดจากจอมือถือ แท็บแล็ท คอมพิวเตอร์ ทีวีและแสงไฟในบ้าน คราวนี้จะนั่งทำงานเวิร์คฟอร์มโฮมอยู่บ้าน หรือ นั่งดูซีรีส์ยาว ๆ หน้าก็ไม่หมอง
สายเชฟ พ่อบ้านแม่บ้าน

คุณพ่อบ้าน แม่บ้าน เชฟกระทะเหล็ก เชฟกระทะหลุด ทั้งหลาย อย่าลืมว่าทำอาหารอยู่ในครัว ผิวหน้าของเราเสียได้เหมือนกันนะ เพราะต้องเจอทั้งรังสีความร้อนจากหน้าเตา ควัน ไอน้ำ ซึ่ง เป็นเหตุทำให้หน้าเป็นฝ้าได้เช่นเดียวกับแสงแดด เพราะความร้อน และรังสี จะส่งผลให้ผิวหน้าถูกรบกวน มีอาการร้อนสะสม จนรบกวนเมลานิน ทำให้รอยฝ้าเด่นชัดบนใบหน้าได้ หากคุณต้องอยู่หน้าเตา หรือไอร้อนเป็นประจำ ควรใส่หน้ากากจะช่วยได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว และอย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยทุกครั้ง อย่าง ครีมกันแดด Cielo ที่มีสารสกัดจาก Moringa ประเทศสเปน มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะฝุ่น ควัน ต่าง ๆ อีกด้วย
สายผิวขี้แพ้ ! (ต้องดูแลตัวเอง)

สังเกตง่าย ๆ ว่า คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เวลาทาครีมบำรุงผิว หรือใช้เมคอัพ ที่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ร่างกายจะต่อต้าน ทำให้เกิดผื่นคัน แสบแดง สิวผด หรือ สิวอักเสบ ฯลฯ ส่วนสารในครีมกันแดดที่ชาวผิวแพ้ง่ายต้องคอยระวัง และพยายามหลีกเลี่ยงให้ดี ก็คือ “แอลกอฮอล์” และ “พาราเบน” ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวบอบบางมาก ๆ เพราะแอลกอฮอล์จะดึงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ส่วนพาราเบนจะก่อให้เกิดผื่นแพ้ ดังนั้น ครีมกันแดด Cielo จึงเหมาะสำหรับหนุ่มสาวขี้แพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน นอกจากขอฝากไว้อีกนิดว่า ก่อนจะซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ควรอ่านฉลากข้างกล่องเสมอว่ามีส่วนผสมอะไรที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองบ้าง และอย่าลืมทดสอบกับหลังใบหู หรือ ท้องแขน ก่อน เพื่อป้องกันอาการแพ้และการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นนั่นเอง
     ครีมกันแดดที่ใช่ แม้ไลฟ์สไตล์จะต่างกัน Cielo Blue Light Sunscreen SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดทาหน้าเหมาะกับทุกสภาพผิว ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมี SPF 50 และ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมไปถึงแสง Blue Light ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop