CIELO PHYTO COLLAGEN CREAM สุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจนจากพืช
ช่องทางการสั่งซื้อ
     นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากธรรมชาติ ! ช่วยคืนความอ่อนวัยให้ผิวคุณ เมื่ออายุมากขึ้นแล้ว ปัญหาผิวก็เริ่มมีมากขึ้น โดยเฉพาะในผิวของผู้ที่มีอายุ 30 ขึ้นไป หลายคนก็มักจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ไหนจะความหมองคล้ำ ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นอีก ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะสมจึงสำคัญมาก และใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ วันนี้อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เซียโล่ให้ไปลองใช้กันค่ะ
หากพูดถึงแบรนด์เซียโล่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว จากครีมกันแดดที่มีดาราใช้จริง และมีรีวิวเยอะมาก ๆ ตอนนี้เซียโล่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้วนั่นคือ CIELO PHYTO COLLAGEN CREAM เป็นครีมที่มีสารสกัดหลักเป็น Plant-Based Collagen ผลิตมาจากพืชธรรมชาติ เซียโล่ถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่นำเอานวัตกรรม Plant-Based มาเป็นสารสกัดหลักในผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าเลยก็ว่าได้

สารสกัดหลักที่มีใน CIELO PHYTO COLLAGEN CREAM นั้น เป็นคอลลาเจนจากพืช (Plant-Based Collagen) โดยสกัดมาจากยางต้นอะคาเซีย (Acacia Gum) ถือว่าเป็นคอลลาเจนที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับร่างกายมนุษย์ที่สุด จึงสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวเราได้เร็วขึ้น มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก ซึมเร็ว ลงลึกใต้ชั้นผิว มันจะลงไปแตกตัวในชั้นผิวที่ลึกที่สุด จากนั้นผิวมันจะดีตั้งแต่ชั้นในส่งผลถึงชั้นนอก และสารสกัดตัวนี้ยังได้รับรางวัลการันตี Green Ingredient Award 2022 และ รางวัล Innovation Award Cosmetics 2022 ซึ่งเป็นรางวัลระดับโลกเลยนะคะ
     นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด (12 Flower Complex) ที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และยังมีไฮยาลูโรนิค 3 ขนาด 8 ชนิด เรียกว่ามากที่สุดในท้องตลาดตอนนี้ จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นผิว และช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย

     CIELO PHYTO COLLAGEN CREAM ปราศจาก 7 สารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันกรีนลีฟ จึงอ่อนโยน มีความปลอดภัยสูง ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ต้องบอกว่าใช้แล้วเห็นผล ปลอดภัย และมั่นใจได้แน่นอน CIELO PHYTO COLLAGEN CREAM มีเนื้อครีมที่เข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ หลังใช้คืนแรกตื่นมาจะรู้สึกว่าผิวดูฉ่ำวาว กระจ่างใส ชุ่มชื้น ผิวนุ่มฟู เมื่อใช้ติดต่อกัน 7 วัน ริ้วรอยร่องตื้น ๆ จะแลดูจางลง ใช้ต่อเนื่องรูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับ และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและก่อนนอน
     นอกจากนี้แล้ว ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ CIELO PHYTO COLLAGEN นี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น CIELO PHYTO COLLAGEN EYE CREAM ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือน แลดูกระชับขึ้น และ CIELO PHYTO COLLAGEN SHEET MASK ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นสูง ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ให้คุณเผยผิวใสได้เพียงข้ามคืน หากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ CIELO PHYTO COLLAGEN นี้แบบครบเซ็ต รับรองเลยว่าผิวหน้าคุณจะดูอ่อนเยาว์ลงอย่างแน่นอนค่ะ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop