ไม่ว่าหน้า(ฤดู)ไหน อย่ามองข้าม “ครีมกันแดด”
     จะหน้าร้อน หน้าฝน หรือ หน้าหนาว จะหน้าไหน ๆ เมืองไทย ยังไงก็หนีไม่พ้นอากาศร้อน และแสงแดดจัด ดังนั้น ครีมกันแดด ถือเป็นตัวช่วยสำคัญแห่งการปกป้องผิวที่ขาดไม่ได้ ที่เราต้องใช้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือออกไปท่องเที่ยว
หน้าร้อนไม่หวั่นแสงแดดจ้า

     ช่วงฤดูร้อน ใครหลาย ๆ คน วางแผนเตรียมตัวใส่ชุดบิกินี่ออกไปท้าแดดริมทะเล เตรียมอุปกรณ์เล่นเซิร์ฟ ดำน้ำ ดูปะการัง หรือ ทำกิจกรรมกลางแจ้ง จำไว้เลยว่าต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด เพราะเป็นช่วงที่บ้านเราแดดแรงมาก ๆ อุณหภูมิสูงตั้งแต่ 30-40 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว หากไปเที่ยวทะเล ก็ขอให้เลือกครีมกันแดดระดับ SPF 50 และ PA+++ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวของเราโดยแสงแดดทำร้าย นอกจากนี้อย่าลืมหยิบพวกอาฟเตอร์ซัน เพื่อปรับสภาพผิวให้เย็นลงหลังจากโดนแดดมาใหม่ ๆ ด้วยนะ

ถึงฟ้าไม่สดใสก็ต้องใช้ครีมกันแดด
     การดูแลผิวในหน้าฝนนั้น สำคัญไม่น้อยกว่าฤดูอื่น ๆ เห็นท้องฟ้าครึ้ม ๆ ก็อย่าชะล่าใจว่าไม่มีแดด เพราะรังสียูวีเอ สามารถทะลุผ่านก้อนเมฆบนท้องฟ้ามาถึงตัวเราได้เหมือนเดิม และในฤดูฝนที่อากาศชื้นแบบนี้ อาจทำให้หลายคนไม่อยากใช้ครีมกันแดด เพราะกังวลว่าจะทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว หรือกลัวว่าครีมกันแดดจะไหลเยิ้ม ถ้าต้องตากฝนจนเปียกปอน ดังนั้นในฤดูนี้ ควรเลือก ครีมกันแดดทาหน้า ที่เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว รวมทั้งควรมี คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน ซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรามาก ๆ
ใครว่าหน้าหนาวไม่ต้องทาครีมกันแดด
ลมเย็น ๆ สบาย ๆ พัดมาทักทายในหน้าหนาว แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ เป็นฤดูที่ผิวต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ เนื่องสภาวะอากาศในช่วงนี้ เป็นต้นเหตุของ ผิวแห้ง หยาบกร้าน แตกลอก และเป็นขุย นอกจากนี้ยังเป็นช่วงที่ความกดอากาศสูงจาก ซึ่งจะพัดพาฝุ่นละออง หมอกควัน สารแขวนลอยภายในอากาศเต็มไปหมด แถมแสงแดดยังไม่ได้จากเราไปไหน ดังนั้นเพื่อไม่ให้ผิวเสียแบบคูณสอง ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน และควรเลือกครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่เราต้องเผชิญด้วย ๆ
ปกป้องผิวจากแดดทุกฤดูด้วย ครีมกันแดด Cielo Blue Light Sunscreen SPF50 PA+++ ที่ปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน และยังปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน และมลภาวะรอบตัว รวมไปถึงแสงสีฟ้า ( Blue Light) จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ที่ยากจะหลีกเลี่ยงในชีวิตประจำวันอีกด้วย
ช่องทางการสั่งซื้อ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop