อยู่บ้านก็ต้องทา”ครีมกันแดด” ไอเทมจำเป็นเมื่อ Work From Home
     Work From Home อยู่บ้าน แต่ทำไมหน้าโทรมจัง บอกแล้วว่าอย่าชะล่าใจ คิดว่าไม่ได้ออกจากบ้าน แล้วจะไม่ทาครีมกันแดดก็ได้ เพราะความเป็นจริงแล้ว ต่อให้เราอยู่ในร่ม ไม่ว่าจะบ้าน ห้องนอน หรือกระทั่งในออฟฟิศ ใช่ว่าผิวจะไม่เสีย อย่าง วันที่ฝนตก หรือ วันที่มีเมฆมาก ผิวก็ถูกทำร้ายทางอ้อมได้เช่นกัน สาเหตุที่แท้จริงมาจากอะไรกันแน่ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องรู้เท่าทันเพื่อไม่ให้สายเกินแก้จนผิวแก่กว่าวัย
     ทุกวันนี้นอกจากรังสี UV แล้ว ในชีวิตประจำวัน เรายังต้องเผชิญกับแสงสีฟ้า ( Blue Light) จากอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราใช้งานโดยไม่รู้ตัว ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ยิ่งช่วงนี้หลายคนต้อง Work From Home และต้องประชุมงานผ่านหน้าจอด้วย ซึ่งอันตรายของแสงสีฟ้านอกจากจะทำให้สายตาเสียแล้ว ยังทำร้ายผิวได้ รุนแรงพอ ๆ กับแสง UVA กับ UVB เลยค่ะ เพราะสามารถทะลุเข้าไปได้ลึกถึงผิวหนังชั้นแท้ (Dermis) หรือชั้นที่มีคอลลาเจนหรืออีลาสตินอยู่ เป็นสาเหตุทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจุดด่างดำ และรวมถึงปัญหาริ้วรอย ผิวที่แก่ขึ้น น่ากลัวสุด ๆ
     ที่สำคัญคือแสงสีฟ้าไม่อยู่แค่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ จอสมาร์ทโฟน เท่านั้น แม้แต่หน้าจอทีวี หน้าจอสมาร์ทวอตช์ หลอดไฟ LED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นสามารถปล่อยแสงสีฟ้าได้ทั้งหมด นั่นทำให้ต้องเผชิญหน้ากับแสงสีฟ้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือแม้ว่าต่อให้เราปิดไฟในบ้าน ไม่ได้ออกไปเจอแดด แต่แสง UVA ก็สามารถผ่านกระจกเข้ามาทำร้ายผิวได้เช่นกัน ส่วนแสงสีฟ้าที่มองไม่เห็นก็ยังทำให้ผิวให้เสื่อมได้ในระยะยาว
รู้อย่างนี้แล้ว วิธีหลีกเลี่ยงแสงสีฟ้าที่ดีที่สุดคือ ลดการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ให้น้อยลง แต่อีกวิธีหนึ่งที่เราจะปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้ก็คือการทาครีมกันแดดนั่นเอง ดังนั้นจึงต้องใส่ใจเลือกใช้ครีมกันแดดให้เหมาะสม เพื่อปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาผิวต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากแสงสีฟ้า ครีมกันแดดเซียโล่ Cielo Blue Light Sunscreen SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อม SPF50 PA+++ และโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากสีฟ้า (Blue Light) ด้วย สารสกัด Olive จากเกาะซิซิรี ประเทศอิตาลี ที่จะนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยดูดซับแสงสีฟ้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นต่อให้จ้องจอนาน ๆ หน้าก็ไม่หมอง และยังมีสารสกัด Moringa จากสเปน ที่จะช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และมลภาวะในอากาศ
แน่นอนว่า วันชิล ๆ สบาย ๆ หลายคนคงไม่อยากแต่งหน้าให้วุ่นวายหลายสเต็ป ครีมกันแดด Cielo ยังมี ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว และช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่เป็นคราบไหลเยิ้ม เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะแมสก์ อีกทั้งยังใช้ได้กับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วย
ช่องทางการสั่งซื้อ
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop